Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng sáng 1-6

Ngôi nhà nơi 2 vợ chồng bị sát hại dã man

Vụ án mạng nghiêm trọng trên được phát hiện vào khoảng 8 giờ ngày 1-6 tại gia đình ông Lê Sỹ Thưởng (SN 1965), ngụ thôn 3, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Người dân sống cạnh đó cho biết mọi hôm thấy vợ chồng ông Thưởng hay dậy sớm để mở cửa tiệm cầm đồ nhưng sáng 1-6 thấy cửa đóng kín một cách bất thường.

Mãi đến khoảng 8 giờ, thấy có một người cháu đến gọi cửa mãi nhưng không thấy ai thưa, người cháu liền kéo cửa xếp ra thì tá hỏa khi nhìn thấy 2 ông bà nằm chết trên vũng máu, trên người có nhiều vết chém.

Tại hiện trường, vợ chồng ông Thưởng bị hung thủ chém nhiều nhát dao vào người gây tử vong tại chỗ, đồ đạc trong nhà bị lục tung, có một chiếc két sắt bị kéo ra tận cửa nhưng không kịp lấy đi.

Bà Lưu Thị Hạnh, sống đối diện với nhà ông Thưởng, cho biết buổi sáng, khi bà nghe tiếng la thất thanh của người dân, chạy đến thì bàng hoàng khi thấy cả hai vợ chồng ông Thưởng đã chết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đông Sơn và Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nhận định ban đầu của một điều tra viên, hung thủ có thể quen biết với nạn nhân, đã đột nhập nhà ông Thưởng, ra tay sát hại dã man để cướp tài sản.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem cơ quan công an điều tra vụ việc.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem cơ quan công an điều tra vụ việc

Được biết, vợ chồng ông Thưởng đã mở tiệm cầm đồ mấy năm nay và cho vay lãi. Khi án mạng xảy ra, chỉ có mỗi vợ chồng ông Thưởng ở nhà, ông bà có 2 người con trai đều đang đi làm ăn xa.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra và tổ chức truy tìm kẻ giết người.

Tin-ảnh: Tuấn Minh