Ham tiền, chủ quán cà phê để nhân viên kích dục cho khách

Tin mới

04/06/2014 10:49

(NLĐO) - Nhằm tăng thêm nguồn thu nhập, chủ quán để tiếp viên nữ kích dục cho khách tại quán. Mỗi ngày, quán có thu nhập vài triệu đồng.

Ngày 4-6, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã ký quyết định xử phạt hành chính ông Đinh Phi Khanh (SN 1974, ngụ ấp 2, xã Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) số tiền 25 triệu đồng và rút giấy phép kinh doanh quán cà phê do ông kinh doanh trá hình, để tiếp viên kích dục cho khách.

Đầu năm 2014, ông Khanh thuê mặt bằng tại ấp 2, xã Bình Tâm, TP Tân An nằm ven đường để mở quán cà phê vườn. Hàng ngày, nhiều thanh niên vào quán cà phê vườn của ông Khanh có nhu cầu được phục vụ "tới bến". Ông Khanh liền chọn 4 nhân viên nữ vừa phụ bán vừa làm nhiệm vụ câu khách và tiếp khách khi có nhu cầu.

Khách nào đồng ý kích dục, ông Khanh cho ra phía sau quán cà phê vườn để thực hiện. Theo quy định, khách trả 100.000 đồng, ông Khanh sẽ lấy 55.000 đồng, còn 45.000 đồng cho tiếp viên. Thu nhập của quán có ngày lên đến vài triệu đồng.

Tiếng xấu đồn xa, cuối tháng 5-2014, lực lượng phòng chống tệ nạn xã hội Công an TP Tân An bắt quả tang 2 tiếp viên đang kích dục cho 2 thanh niên trong quán ngay bàn uống cà phê. Khi bị lập biên bản vi phạm, ông Khanh thừa nhận vì muốn có thu nhập cao nên đã để nhân viên kích dục cho khách.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI