Hiếp dâm con gái ruột, lãnh 18 năm tù

Tin mới

16/05/2014 20:49

(NLĐO) – Trong lúc nhậu say, người cha đã nhẫn tâm hiếp dâm con gái ruột mới lên 10 tuổi làm cô bé bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Ngày 16-5, TAND TP Đà Nẵng trong phiên xử sơ thẩm đã tuyên phạt Lê Văn Thống (SN 1976, ngụ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) 18 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân lại chính là con ruột của bị cáo. HĐXX cũng tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại số tiền 50 triệu đồng.

 

Bị cáo Thống lãnh 18 năm tù vì hiếp dâm con gái ruột

Bị cáo Thống lãnh 18 năm tù 

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 29-9-2013, sau khi đi nhậu về, Thống vào phòng ngủ cùng với 3 con ruột, trong đó có 2 gái, 1 trai.

Lợi dụng lúc các con ngủ say, Thống đã hiếp dâm con gái lớn là L.T.M (SN 2003). Đến giữa tháng 10-2013, M. đem sự việc kể lại với 2 bạn gái trong lớp học. Chuyện này được các bạn trong lớp M. kể lại với cô giáo chủ nhiệm. Cô giáo đã báo với mẹ ruột của M. 

Mẹ của M. đã mang con gái đến công an phường để tố cáo hành vi của Thống.

Tại cơ quan điều tra, Thống đã khai nhận toàn bộ sự việc. Riêng đối với cháu M., sau khi bị cha xâm hại đã có dấu hiệu sang chấn tâm lý.

Được biết, Thống đã có 2 đời vợ và có 4 người con ruột. Thời điểm xảy ra vụ án, Thống đang sống cùng 3 con ruột và một người phụ nữ khác.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI