"Hiệp sĩ" bắt cướp trên đường chở con đi học

Tin mới

01/11/2012 14:19

(NLĐO) - Nhận thấy 2 thiếu niên khả nghi lái xe gắn máy có biển số trùng khớp với tin báo của người dân về kẻ cướp từ mấy ngày trước, “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến bám theo và tóm gọn khi chúng vừa ra tay giật dây chuyền của một phụ nữ.

Trưa ngày 1-11, Công an phường 1, quận Tân Bình-TPHCM đã làm thủ tục tiếp nhận 2 đối tượng cướp giật do Nguyễn Văn Minh Tiến bàn giao, gồm: Trần Thiện Tâm (SN 1995) và Vũ Hoàng Quân (SN 1996), cùng ngụ quận Tân Bình.
 
Hai thiếu niên và phương tiện đi cướp bị giải về đồn công an

Lúc 6 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc “hiệp sĩ” Minh Tiến đang trên đường đưa con trai đến lớp học thì bắt gặp Tâm chở Quân trên chiếc xe máy hiệu wave màu đỏ mang biển số 64K3-9868, trùng khớp với tin báo của người dân về kẻ cướp từ mấy ngày trước, liền âm thầm bám theo.
 
Đến trước số nhà 351/2A Nguyễn Trọng Tuyển, Tâm lạng xe sát lề đường để Quân sà người giật sợi dây chuyền của một khách hàng đang mua bánh mì là chị Thái Đặng Thủy Tiên (SN 1969, trú tại đường CMT8, quận Tân Bình).
 
Đuổi theo khoảng 3 km, Nguyễn Văn Minh Tiến bắt kịp, đạp ngã nhào chiếc xe chở 2 tên cướp.
 
Tâm bị kẹt dưới xe còn Quân bỏ chạy vào nhà dân. Nhờ người đi đường giữ hiện trường, Minh Tiến chạy bộ bắt được tên còn lại, sau đó giao nộp cả 2 cho công an xử lý.
Tin-ảnh: Q. Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI