“Hiệp sĩ” bắt kẻ trộm có bàn tay 4 ngón

Tin mới

30/05/2015 11:43

(NLĐO) – Báo công an gần 2 tháng nhưng vẫn chưa tìm ra kẻ trộm nên nạn nhân phải nhờ tới các “hiệp sĩ”.

Ngày 30-5, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Thành Giang (SN 1997, ngụ thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, ngày 15-3, anh Phạm Văn Trung (SN 1988) bị kẻ trộm đột nhập nhà trọ lấy xe máy hiệu Jupiter cùng một số vòng vàng trị giá 35 triệu đồng.

Sau khi báo công an và chờ đợi một thời gian dài nhưng không có kết quả, anh Trung phải nhờ đến “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội.

 

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (bên trái) cùng đồng đội khống chế kẻ trộm 4 ngón (ở giữa).

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (bên trái) cùng đồng đội khống chế kẻ trộm 4 ngón (giữa).

 

Nhận tin, anh Hải cùng đồng đội đến khu nhà trọ anh Trung ở để tìm hiểu thì được biết ngày anh Trung mất trộm có 2 đối tượng nam vào nhà trọ. Một trong 2 đối tượng có bàn tay chỉ 4 ngón.

Qua xác minh từ nhiều nguồn, đến ngày 29-5, các “hiệp sĩ” xác định kẻ trộm có bàn tay 4 ngón là Nguyễn Thành Giang. Qua đối chất, Giang không thừa nhận đã trộm tài sản của anh Trung. Tuy nhiên, sau khi các “hiệp sĩ” trưng ra những tấm hình được trích xuất từ camera của nhà trọ, trong đó có hình ảnh của Giang, hắn mới thừa nhận đã cùng đối tượng tên Thòn trộm xe và tài sản của anh Trung, sau đó bán xe được 3 triệu đồng. Trước đó khoảng 20 ngày, Giang bị Công an xã Tân Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương bắt vì vận chuyển ma túy đá.

Sau khi thu thập đầy đủ lời khai, các “hiệp sĩ” giao kẻ trộm 4 ngón cho Công an TP Thủ Dầu Một để mở rộng điều tra.

 

Tin - ảnh: H.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI