“Hiệp sĩ” tìm được Iphone bị đánh cắp trong lò gạch

Tin mới

18/09/2013 17:59

(NLĐO) – Qua hệ thống định vị, các “hiệp sĩ” biết chiếc Iphone đang nằm trong lò gạch. “Hiệp sĩ” đã đóng vai người xin việc để vào lò gạch dò tìm

Ngày 18-9, Công an xã Lai Hưng, huyện Bến Cát – Bình Dương lập hồ sơ, xử lý vụ trộm cắp điện thoại của nạn nhân Nguyễn Thị Thu Huyền (35 tuổi, ngụ TP Cần Thơ). 

Trước đó, trưa 17-9, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Trưởng CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một – Bình Dương nhận được điện thoại cầu cứu của Huyền. Nạn nhân cho biết mình vừa bị kẻ trộm cạy cửa vào nhà ở Cần Thơ  lấy mất 3 điện thoại Iphone 4S. Qua hệ thống định vị, chị Huyền biết một trong 3 chiếc Iphone đã di chuyển từ Cần Thơ lên Bình Dương. Cũng nhờ hệ thống định vị, “hiệp sĩ” xác định chiếc điện này đang nằm quanh khi vực một lò gạch không tên ở địa bàn xã Lai Hưng, huyện Bến Cát – Bình Dương.

Theo lời “Hiệp sĩ” Hải, để thâm nhập được vào trong lò gạch anh và “hiệp sĩ” Trần Anh Tuấn đã đóng vai công nhân vào lò gạch xin việc. Qua lân la, rà soát, các “hiệp sĩ” xác định chiếc điện thoại bị mất đang nằm trong tay một cô gái trong lò gạch.


Cô gái này  khai báo với công an rằng  mình được một anh chàng tặng cho chiếc Iphone (hình lấy từ điện thoại)

 “Hiệp sĩ” đã báo vụ việc với lãnh đạo công an xã Lai Hưng và mời cô gái này về công an xã Lai Hưng làm rõ.

Cô gái này khai tên T.T.C.T., 20 tuổi, quê Hậu Giang, là tiếp viên một quán cà phê ở Cần Thơ. Một người khách thân quen đã tặng cho cô chiếc điện thoại này làm kỷ niệm. Rạng sáng 17-9, cô mang  chiếc điện thoại này lên Bình Dương thăm dì đang làm việc lò gạch tại xã Lai Hưng. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin: T. Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI