Hiếu kỳ tới xem đánh nhau, 3 thanh niên bị đâm trọng thương

Tin mới

20/09/2014 17:46

(NLĐO)- Ngày 20-9, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm án, tuyên y án sơ thẩm 4 năm tù đối với Nguyễn Văn Út (SN 1993, quê Kiên Giang) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Văn Út, kẻ đâm trọng thương 3 thanh niên kéo nhau tới xem đánh nhau, tại tòa

Nguyễn Văn Út, kẻ đâm trọng thương 3 thanh niên kéo nhau tới xem đánh nhau, tại tòa

 

Ngày 20-9, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm án, tuyên y án sơ thẩm 4 năm tù đối với Nguyễn Văn Út (SN 1993, quê Kiên Giang) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo án sơ thẩm, tối ngày 24-4-2013, Nguyễn Văn Út cùng Nguyễn Văn Gai và Nguyễn Văn Chệch (SN 1997) tổ chức nhậu nhẹt tại phòng trọ ở xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Khi Út và Gai ra ngoài đi vệ sinh thì va quẹt với xe máy của anh Nguyễn Thanh Sơn ở cùng dãy trọ khi anh này chạy xe về phòng. Cả hai đã dùng tay, chân đánh đá anh Sơn làm anh sợ và bỏ chạy. Khi Út và Gai vừa vào phòng trọ thì bị hai người lạ dùng cây đánh trúng vào vai rồi bỏ chạy.

Bực tức Út về phòng trọ cầm kéo cùng nhóm bạn đi tìm những người vừa gây hấn với mình để trả thù. Tuy nhiên, sau đó chỉ có mình Út cầm kéo đi khắp khu trọ la ó và truy tìm những người lạ vừa đánh mình.

Nghe có đánh nhau, 3 thanh niên gồm: Huỳnh Hồng Vệ, Nguyễn Hoài Nam và Lại Huỳnh Thanh Duy chạy ra đứng xem. Lúc này, Út tưởng 3 người này là người của nhóm đánh Út nên dùng kéo đâm loạn xạ khiến cả 3 phải nhập viện nhưng rất may không ai bị ảnh hưởng tính mạng.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI