Hình phạt thích đáng cho kẻ bắt cóc con, ép mẹ đưa vào rừng cưỡng dâm

Tin mới

29/08/2014 15:19

(NLĐO) - Có tình cảm qua lại với thím dâu một thời gian dài, đột nhiên thím chấm dứt mối quan hệ nên Tâm đã bắt cóc con của thím để ép “người tình” phải quan hệ với mình.

Tâm bị giải về trại giam sau khi nhận án

Tâm bị giải về trại giam sau khi nhận án

Ngày 29-8, TAND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên phạt bị cáo Lê Hàng Văn Tâm (SN 1994, trú tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc) 5 năm tù về tội “Cưỡng dâm” và “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Tại phiên xét xử, Tâm thừa nhận mối quan hệ trái đạo lý giữa mình với chị S.T.T.H (thím dâu của Tâm) khi nhiều lần “lên giường” với thím dâu ở nhà và phòng trọ. Sau một thời gian qua lại, chị H. không cho Tâm quan hệ tình dục, nghi ngờ thím có người yêu mới nên nảy Tâm sinh ý định bắt cóc cháu Hoa (con của chị H., SN 2010) để gây áp lực. Tâm cho biết việc bắt cóc con chị H. nhằm buộc thím dâu cho gặp mặt để được quan hệ tình dục. Tâm cũng thừa nhận đã ép chị H. quan hệ 2 lần trong rừng sau khi chị H. chấp nhận gặp mặt.

HĐXX nhận thấy hành vi của Tâm trái với luân thường đạo lý, bất chấp sự an nguy của cháu Hoa để thỏa mãn mục đích của mình nên cần phải cách ly Tâm ra khỏi đời sống xã hội một thời gian. Trong quá trình điều tra, xét xử, Tâm đã thành khẩn khải báo nên tuyên phạt 4 năm tù giam đối với tội “cưỡng dâm” và 1 năm tù giam về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Đồ lưu niệm do Tâm làm trong thời gian bị tạm giam để xin lỗi ba mẹ

Đồ lưu niệm do Tâm làm trong thời gian bị tạm giam để xin lỗi ba mẹ

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 21-3-2014, thấy cháu Hoa đang chơi ở nhà bà ngoại và không có người trông coi, Tâm bắt cóc cháu Hoa đem vào rừng cao su (cách nhà 2 km). Sau đó, Tâm yêu cầu thím một mình vào rừng cao su gặp và cho Tâm giao cấu thì Tâm mới thả cháu Hoa. Sau lần đầu hẹn gặp bất thành, 17 giờ ngày 24-3-2014, chị H. gọi điện cầu xin Tâm đưa cháu Hoa về thì Tâm yêu cầu chị H. phải đi một mình vào rừng để gặp Tâm.

Sau khi gặp mặt, Tâm giao cấu với chị H. một lần rồi thả cháu Hoa về nhà, sau đó Tâm tiếp tục bắt chị H. đi sâu vào rừng. Lúc này, chị H. bị cảm nên không đi nổi, Tâm lén về nhà lấy dầu cạo gió cho chị H. rồi cả 2 đi đến căn nhà hoang gần đó và tiếp tục giao cấu. Đến 5 giờ sáng thì Tâm đồng ý thả chị H. về nhà.

Tin - ảnh: N.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI