Hỗn chiến, 7 tài xế taxi đánh khách bất tỉnh

Tin mới

29/10/2013 16:19

(NLĐO) – Một tài xế taxi Mai Linh tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cự cãi với khách rồi rủ 6 đồng nghiệp khác đến, đuổi đánh khách đến ngất xỉu.

Chiều 29-10, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang phối hợp với công an phường Trường Xuân tiếp tục điều tra vụ ẩu đả giữa một nhóm tài xế taxi Mai Linh và hành khách.


Anh Hồ Như Đa bị nhóm tài xế taxi Mai Linh đánh gục giữa đường

Trước đó, khoảng 18 giờ 20 tối 28-10, sau khi đi nhậu và hát cùng nhóm bạn, anh Hồ Như Đa (SN 1984, ngụ huyện Phú Ninh) cùng bạn là Trần Hùng gọi taxi Mai Linh để về. Vài phút sau, lái xe Diệp Anh Thảo (SN 1987, ngụ TP Tam Kỳ) đến đón khách trước quán karaoke tại phường Trường Xuân. Trong lúc thỏa thuận về giá cả, nhóm anh Đa xảy ra mâu thuẫn với tài xế Thảo. Thảo xô anh Trần Hùng ngã, thấy vậy Đa xông đến đánh rồi cùng Hùng đuổi Thảo chạy.

Thảo điện thoại cho 6 tài xế khác cùng hãng đến trước quán karaoke để cùng Thảo “tính sổ” nhóm Đa. Đến nơi, nhóm tài xế dùng hung khí tấn công Hùng và Đa. Hùng chạy trốn trong nhà dân nên thoát được, còn Đa bị nhóm tài xế đuổi đánh từ khối phố 1 lên đến khối phố 7 (phường Trường Xuân).

Rất nhiều người dân chứng kiến sự việc nhưng không dám can ngăn vì nhóm tài xế quá hung hãn. Mãi đến khi công an phường Trường Xuân có mặt thì nhóm này mới dừng tay. Lúc này, anh Đa bị đánh đến bất tỉnh.


Tài xế Diệp Anh Thảo lái xe khi đang sử dụng bia và ma túy còn đuổi đánh người đến bất tỉnh

Tại cơ quan công an, Thảo còn quát tháo, chống cự và hành hung một dân phòng của phường. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn và nước tiểu cho thấy Thảo vừa sử dụng bia rượu và ma túy (cả ma túy đá và cần sa). Thảo cũng không xuất trình được giấy phép lái xe.
Tin-ảnh: Tr.Thường- Th. Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI