Ngày 13-10, Công an tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo Công an TP Phan Thiết và Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) nhanh chóng làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên chém nhau tại bàn tiệc khiến 2 thanh niên bị trọng thương, trong đó có đối tượng ngang nhiên cầm dao xông vào bệnh viện đâm đối thủ đang được cấp cứu.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 10-10, hai nhóm thanh niên khoảng 11 người đang ăn tiệc tại nhà ông Bùi Văn Tiến (thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc) thì xảy ra xích mích.

Sau đó, 2 nhóm này đã cầm mã tấu xông vào hỗn chiến khiến Nguyễn Văn Quyền và Phạm Văn Hưng (đều 21 tuổi) bị trọng thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Thế nhưng sự việc vẫn chưa dừng lại, khi các y bác sĩ đang cấp cứu cho 2 thanh niên trên thì bất ngờ có một thanh niên khác cầm dao tiến lại gần giường bệnh đâm 2 nhát vào cổ và lưng Phạm Văn Hưng rồi bỏ đi. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến nhiều người có mặt tại bệnh viện hết sức lo lắng.

Rất may, sau đó các y bác sĩ đã kịp thời chữa trị cho Hưng nên hiện thanh niên này đã qua cơn nguy kịch.

Qua hình ảnh ghi lại từ camera an ninh của bệnh viện, cơ quan chức năng đã xác định được người xông vào bệnh viện đâm Hưng tên là Cường (ngụ huyện Hàm Thuận Bắc), là bạn thân và thuộc nhóm của Quyền.

Một số hình ảnh từ camera an ninh của bệnh viện ghi lại:


Cường (dấu X màu đỏ) đứng gần giường bệnh của Hưng.

Cường (dấu X màu đỏ) đứng gần giường bệnh của Hưng.


Cường bất ngờ dùng dao xông vào đâm Hưng.

Cường bất ngờ dùng dao xông vào đâm Hưng.


Sau đó Cường bỏ trốn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

Sau đó Cường bỏ trốn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

 

M. Hải