Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên thiệt mạng

Tin mới

22/12/2012 15:54

(NLĐO) - Do mâu thuẫn trong lúc ngồi chơi đám cưới, hai nhóm thanh niên đã kéo nhau ra đường hỗn chiến làm một thanh niên bị đánh dập phổi, tụ máu não dẫn đến tử vong.


Ngày 22-12, Công an huyện Đắk Song phối hợp với Phòng CSĐT phòng chống tội phạm về TTXH Công an tỉnh Đắk Nông đã triệu tập 12 đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến vào tối 21-12.
 
Gia đình tổ chức mai táng cho anh Nguyễn Văn Được

Tối đó, anh Nguyễn Văn Được (SN 1994, trú thôn Bùng Binh, xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song) cùng một số người bạn rủ nhau đi chơi đám cưới một người trong xã. Trong lúc ngồi chơi, nhóm của anh Được đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác cùng xã.
 
Đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi tan tiệc, hai nhóm thanh niên này đã kéo nhau ra đường để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, hai bên đã dùng gậy xông vào đánh nhau túi bụi.
 
Trong lúc hỗn chiến, anh Được bị đánh nhiều gậy vào đầu, tay và ngực. Anh Được chạy vào nhà dân cầu cứu và được mọi người đưa đến Trạm xá xã Nâm N’Jang cấp cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tuy nhiên, do bị dập phổi, tụ máu não nên anh tử vong sau đó.
Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI