Hù có ma nhập, dụ cúng giải hạn lừa tiền bạn của mẹ

Tin mới

12/06/2014 15:43

(NLĐO) - Để có tiền "nướng" vào cá độ bóng đá, Phan Tấn Lộc đã "hù" mẹ của bạn là có ma nhập vào chồng bà để lừa cúng giải hạn nhằm chiếm đoạt 32,3 triệu đồng.

Sáng 12-6-2014, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên y án 1 năm tù đối với Phan Tấn Lộc (SN 1996, huyện Hóc Môn, TP.HCM) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Mẹ của Lộc và bà Nguyễn Đình L. (SN 1956) là bạn bè thân thiết. Lộc biết gia đình bà L. đang có chuyện không vui, bà L. là người mê tín dị đoan nên Lộc nảy sinh ý định lừa đảo.

Phan Tấn Lộc (áo xanh dương) và mẹ tại phiên tòa phúc thẩm
Phan Tấn Lộc (áo xanh dương) và mẹ tại phiên tòa phúc thẩm

Khoảng tháng 9-2013, Lộc "hù" có một hồn ma nhập vào chồng bà L. và cho biết Lộc có thể cúng giải hạn. Mù quáng, bà L. tin và đồng ý để L. cúng giải hạn giúp cho chồng bà. Mỗi lần cúng giải hạn, bà L. đưa cho Lộc từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng. Tổng số tiền Lộc nhận từ những lần cúng giải hạn cho chồng bà L. là 32,3 triệu đồng.

Số tiền này được Lộc “nướng” hết vào cá độ bóng đá và tiêu xài cá nhân. Riêng 2,5 triệu đồng lấy lần cuối cùng vào ngày 13-10-2013, Lộc đưa cho mẹ giữ. Mẹ của Lộc đã mắng con và đem tiền trả lại cho bạn. Sau đó, bà L. đến công an trình báo sự việc.

 

Tin-ảnh: Kh.Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI