Ngày 8-5, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xử kín, tuyên phạt bị cáo Trần Phương Em (36 tuổi; ngụ xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) 14 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, Phương Em thường đến chơi nhà của L.H.M tại xã Tân Thạnh. Ngày 13-11-2019, em vợ của M. nhờ Phương Em đến lấy con gà đã gửi trước đó.

Kẻ nhiều lần hiếp dâm con gái của bạn rồi cho tiền đền tội - Ảnh 1.

Bị cáo Trần Phương Em tại tòa

Tối cùng ngày, Phương Em đến nhà lấy gà thì M. đã ngủ. Bị cáo này nhìn thấy cháu N. (13 tuổi; con gái của M.) nên kéo ra sau vườn, cách nhà khoảng 20 m để hiếp dâm. Khi M. thức dậy không thấy con gái đâu nên đi tìm. Phương Em lo sợ nên lấy 200.000 đồng cho nạn nhân và vòng ra sau bỏ trốn.

M. thấy con gái từ vườn đi vào nên nghi ngờ truy hỏi thì N. kể lại sự việc. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp đối với Phương Em. Tại cơ quan điều tra, Phương Em khai nhận trước khi bị phát hiện, vào khoảng tháng 9-2019, gã đàn ông này đã 6 lần hiếp dâm nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Phương Em đều cho tiền bé gái. Đến lần thứ 7, hành vi của bị cáo mới bị phát hiện.

C.Linh