Chiếc xe Honda CRV anh Thành- chủ thầu xây dựng đi và bị sát hại khi đang ngồi trên xe

Chiếc xe Honda CRV anh Thành - chủ thầu xây dựng đi và bị đâm chết khi đang ngồi trên xe

Liên quan đến vụ 2 người đi sau xe máy đâm chết tài xế ô tô trên đường Phạm Văn Đồng (huyện Từ Liêm, Hà Nội), ngày 6-8, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) cho hay một đối tượng đã ra đầu thú.

Cụ thể, khoảng 23 giờ đêm qua (5-8), Nguyễn Văn Thuận (SN 1992, trú tại phố Cự Lộc, quận Thanh Xuân, Hà Nội), đã tới PC45 đầu thú. Nguyễn Văn Thuận từng có tiền án và đang hành nghề chạy "xe ôm" trên phố Khuất Duy Tiến.

Theo khai nhận ban đầu, Thuận đã dùng chiếc xe Wave thường ngày chở khách của mình chở 1 người tên Tuấn, từng có 4 tiền án, tiền sự mới ra tù. Tuấn đang có mâu thuẫn với anh Kiều Hồng Thành (SN 1964 quê ở xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, Hà Nội), nên ngay khi gặp anh Thành trên đường Phạm Văn Đồng, Tuấn dùng dao chọc tiết lợn đâm 3 nhát vào cổ và người anh Thành, khiến anh này gục ngay tại chỗ.

Theo thông tin từ người nhà, nạn nhân Thành là chủ thầu xây dựng, quê ở huyện Mê Linh, Hà Nội, đang sống cùng "vợ hai" tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Gần đây, trong công việc làm ăn, anh Thành bị thua lỗ, hiện tại nợ khá nhiều tiền.

Cách thời điểm gây án khoảng 3 ngày, ông Thành có than với người nhà, chủ đầu tư nợ tiền công trình do ông Thành thi công nhưng không chịu trả. Đến sáng ngày 5-8, chủ đầu tư gọi ông Thành đến trả một phần tiền công nợ, ông Thành vội vã lên xe đi. Vừa đi ra khỏi nhà được khoảng 500 m thì xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đâm chết người trên ô tô vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ và truy bắt những đối tượng liên quan.

Tin - ảnh: N.Quyết