Chiếc Honda CRV sau khi lái xe bị đâm chết
Chiếc Honda CRV sau khi lái xe bị đâm chết

Khoảng 9 giờ sáng nay (5-8) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến 1 người tử vong trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội (đoạn gần trụ sở Bộ Công an).

Vào thời điểm trên, trên đường Phạm Văn Đồng đoạn gần ngã tư Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô hiệu Honda CRV mang BKS 30X-5090 và một xe máy Wave chở 2 nam thanh niên. Khi tài xế ô tô đang nói chuyện với 2 thanh niên này đã bị họ dùng dao đâm chết gục ngay tại chỗ.

Theo một nhân chứng, chiếc ô tô quệt vào xe máy trên đang lưu thông cùng chiều. Lái xe ôtô đã thò đầu ra nói chuyện và bị người lái xe máy rút dao, đâm vào cổ.

Tuy nhiên, cũng có nhân chứng cho rằng, 2 người thanh niên đi xe máy đã đi áp sát và chặn đầu ô tô. Khi người lái xe ô tô dừng lại, mở cửa kính xe nói chuyện thì đã bị thanh niên đi xe máy dùng dao đâm chết trong ô tô.

Sau khi gây án, 2 người trên xe máy đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Thi thể nạn nhân đã được chuyển về bệnh viện 198 của Bộ Công an ở gần đó để làm các thủ tục theo quy định pháp luật.

Danh tính nạn nhân, nguyên nhân xảy ra vụ việc và hung thủ đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin - ảnh: N.Quyết