Có thể nói, kẻ trộm “độc nhất, vô nhị” chuyên “chôm” quần lót lên đến con số hàng chục vụ chỉ trong vòng 2 tháng, khiến những người sống gần đó vô cùng lo ngại.

Khoảng 3 giờ sáng 3-8, Tổ tuần tra Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) mai phục đoạn bờ bao sông Vàm Cỏ Tây, thuộc ấp Bình Hòa (nơi xảy ra hàng loạt vụ mất trộm đồ lót phụ nữ) thì phát hiện một thiếu niên từ phía sau các ngôi nhà đi ra ôm theo một bao nilong có dấu hiệu nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra hành chính, bên trong chỉ toàn là quần áo lót phụ nữ, hầu hết còn ướt chưa kịp khô.

Tang vật vụ trộm

Tang vật vụ trộm

Đưa về trụ sở đối tượng khai tên Nguyễn Văn Ngọc, 15 tuổi, sống lang thang không nơi ở ổn định.

Ngọc khai, khi đi ăn trộm Ngọc chỉ chọn một thứ duy nhất là quần áo lót phụ nữ, chứ không lấy thứ gì khác.

Việc lấy đồ lót chỉ là thú vui riêng, thỏa mãn xong rồi vứt và tiếp tục đi trộm.

Báo Người Lao Động Online đã đưa tin, trưa 7-4, em Nguyễn Thị Xuân Hương (18 tuổi), ngụ ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ đi học về phát hiện kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy cắp 8 cái quần lót của mẹ và chị em Hương mới mua, vừa giặt treo ở phòng tắm ở trong nhà.

Dấu vết phát hiện duy nhất là tên trộm “khoét” một lổ ở vách lá vừa đủ chui vào ngay nhà tắm nơi phơi đồ và gom hết đồ lót trong khi rất nhiều quần áo sơ mi, áo dài mới có giá trị nhưng tên trộm không thèm lấy!.

Theo gia đình này, chỉ một tuần kẻ trộm đã thực hiện liên tục 3 phi vụ, lần lấy nhiều nhất 8 cái, ít nhất cũng 6 cái. “Ngày 2-4 bị mất 6 cái, đến tối 5-4 thì phát hiện số đồ trên được chúng quăng trước sân trả lại, sau đó chúng đột nhập lấy đồ khác phơi bên trong”- em Xuân Hương cho biết.

H.Minh