Khám nghiệm hiện trường vụ hai mẹ con nghi bị sát hại

Tin mới

25/10/2016 12:44

(NLĐO) - Con trai út của ông Thường được phát hiện tử vong trong nhà kho với nhiều vết thương ở vùng đầu, trên sàn nhà và tường có nhiều vết máu.

Sáng 25-10, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án vợ và con trai của Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) nghi bị sát hại tại nhà riêng.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 24-10, khi đi làm về đến nhà tại địa chỉ ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, ông Bùi Xuân Thường (53 tuổi, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ huyện Châu Đức) phát hiện vợ là Phạm Thuý Nga (49 tuổi) nằm bất động ở cầu thang.

Ông Thường vội vàng đưa vợ đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Châu Đức mà không để ý đến cậu con trai 17 tuổi là em Bùi Phạm Đức Toàn cũng bị sát hại tại phòng để đồ ở tầng trệt. Tuy nhiên, bà Nga đã tử vong ngay sau đó.


Căn nhà nơi hai mẹ con nghi bị sát hại

Căn nhà nơi hai mẹ con nghi bị sát hại

Trong lúc đưa bà Nga đi cấp cứu, người nhà ông Thường phát hiện em Toàn nằm chết ở nhà để đồ trong tư thế bị trói, đầu có nhiều vết thương, trên tường và nền nhà có nhiều vết máu.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hơp cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh, Công an huyện Châu Đức khám nghiệm ban đầu một phần hiện trường vụ án và khám nghiệm tử thi.


Người dân theo dõi công an khám nghiệm hiện trường

Người dân theo dõi công an khám nghiệm hiện trường

Đến sáng nay, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn tiếp tục được khẩn trương thực hiện. Phía bên ngoài, lực lượng chức năng chốt chặn, không cho người lạ vào bên trong hiện trường.

Từ sáng sớm, nhiều người dân đã đứng bên ngoài căn nhà nơi xảy ra vụ án để theo dõi lực lượng chức năng làm việc. Người thân của gia đình nạn nhân cũng đến sau khi nhận được tin báo.

Gia đình ông Thường có 3 người con, trong đó cô con gái đầu lấy chồng ở xa, còn con gái thứ 2 học tại TP HCM. Căn nhà nơi hai nạn nhân nghi bị sát hại nằm tách biệt với những hộ dân khác, phía trước có một dãy trọ cấp 4, hai bên xung quanh là rừng cây.

Có thông tin rằng hai chiếc xe máy trong nhà của ông Thường bị mất. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn chưa xác nhận thông tin trên.

Tin, ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI