Khởi tố, bắt giam thượng úy CSGT gây tai nạn

Tin mới

08/12/2014 22:18

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 8-12 đã công bố quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với thượng úy CSGT Phạm Hồng Tuân (SN 1986, công tác tại Công an huyện Châu Đức) về tội “Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng”.

Trước đó, thượng úy Tuân đã điều khiển ô tô hiệu BMW có BKS 29A-410.86 lưu thông trên tuyến đường Mỹ Xuân - Hòa Bình. Khi đến đoạn hồ chứa nước Núi Nhan thuộc thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức thì bất ngờ để xe lao thẳng vào lực lượng dân quân, dân phòng đang tập trung chuẩn bị tuần tra. Tai nạn đã làm 2 người tử vong, 8 người bị thương, trong đó có 2 người hiện chưa qua cơn nguy kịch.

Thượng úy CSGT Phạm Hồng Tuân khi còn làm nhiệm vụ Ảnh: Gia Khánh

Thượng úy CSGT Phạm Hồng Tuân khi còn làm nhiệm vụ Ảnh: Gia Khánh

Liên quan đến vụ án, theo dữ liệu trích xuất của Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP Hà Nội, BKS 29A-410.86 được cấp cho ô tô 4 chỗ hiệu Toyota của một người ngụ quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Tuy nhiên, đây là biển số được cấp lại vào năm 2011. Trước đó, chiếc xe trên được cấp BKS 30K-5763. PC67 khẳng định BKS 29A-410.86 không cấp cho chiếc xe do thượng úy Tuân lái gây tai nạn.

Trong một diễn biến mới nhất, lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết chiếc xe được thượng úy Tuân mượn của một người bạn tại tỉnh Đồng Nai.

G.Khánh - N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI