Khởi tố, bắt tạm giam một sinh viên cướp tài sản

Tin mới

22/08/2014 17:45

(NLĐO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng Hồ Quang Hưng (SN 1991, sinh viên đại học năm 3) cùng đồng phạm về tội cướp tài sản

Ngày 22-8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng Hồ Quang Hưng (SN 1991, sinh viên đại học năm 3), Lê Thảo Quốc (SN 1994), cùng là người dân tộc Cadong; cùng trú tại xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, về hành vi cướp tài sản.

Khởi tố, bắt tạm giam một sinh viên cướp tài sản

Hồ Quang Hưng tại cơ quan điều tra

Chỉ từ ngày 1 đến ngày 16-8, Hưng, Quốc cùng Trần Văn Tửu (SN 1997, người dân tộc Cadong) và một đối tượng tên Đảo (cùng trú tại xã Trà Giác) tổ chức 3 vụ trấn lột, cướp tài sản của những người đi buôn qua đoạn đường núi, trên Quốc lộ 40B qua địa phận xã Trà Giác, lấy tiền để ăn chơi.

Nhận được tin báo của người bị hại, ngày 19-8, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Trà My đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bắt được Hưng và Quốc, riêng Tửu và Đảo đã bỏ trốn.

Qua điều tra ban đầu, Hưng, Quốc khai nhận đã cướp được tổng cộng 270.000 đồng của ba người đi buôn.

Tuy nhiên, theo trình báo của ông Triệu Tiến Tâm (SN 1967, trú tại thị trấn Trà My) với cơ quan điều tra, chiều 16-8, nhóm này đã cướp 11 triệu đồng của ông. Song, Hưng và Quốc khai nhận chỉ lấy của ông Tâm 100.000 đồng.

 

Tin-ảnh: Minh Khang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI