Chiều 7-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Khởi tố nghi can giết người tình vì nghi bị dọa gửi clip nóng cho vợ - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Hùng tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hùng và chị N.T.T.H (21 tuổi, ngụ cùng xã) có quan hệ tình cảm với nhau. Ngày 10-12-2019, cả 2 về chòi rẫy của gia đình Hùng (thôn 22, xã Hòa Khánh) để quan hệ tình dục.

Đến chiều 25-12-2019, Hùng và chị H. tiếp tục chở nhau quay lại đây. Sau khi quan hệ tình dục, chị H lấy điện thoại mở cho Hùng xem clip 2 người ân ái vào ngày 10-12-2019.

Hùng khai rằng nạn nhân đề nghị cho mượn 30 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip cho vợ nghi phạm. Sợ mọi chuyện bại lộ, Hùng đã siết cổ chị H. rồi lấy sợi dây chuyền vàng của nạn nhân mang đi bán.

Khởi tố nghi can giết người tình vì nghi bị dọa gửi clip nóng cho vợ - Ảnh 2.

Khu vực rẫy cà phê của gia đình Hùng nơi phát hiện thi thể chị H.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ngày 30-12-2019, ông Nguyễn Quang Tân (cha Hùng) vào thăm rẫy cà phê của gia đình thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nên trình báo cơ quan chức năng. Hùng và chị H. đã có gia đình, con cái và quen biết nhau khoảng 2 tháng nay qua việc chơi game.

Cao Nguyên