Khởi tố vụ án phụ huynh "nắm tay và hôn" nữ sinh lớp 4 tại trường

Tin mới

05/06/2019 14:12

(NLĐO) - Trong khi vị phụ huynh giải thích do thấy nữ sinh lớp 4 dễ thương nên có nắm tay và hôn mặt cháu, còn mẹ của nữ sinh này cho rằng người đàn ông đã có hành vi dâm ô con mình.

Ngày 5-6, Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự "Dâm ô với người dưới 16" liên quan đến việc phụ huynh tên Nguyễn Hoàng L. được cho là có hành vi sàm sỡ một nữ sinh lớp 4 tại sân trường.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, chị Võ Thị Mỹ D. (33 tuổi; ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) tố cáo ông Nguyễn Hoàng L. có hành vi sàm sỡ con gái của chị D. là cháu P.T.M.H (học sinh lớp 4). Theo đơn tố giác của chị D., vào ngày 6-4, cháu H. được nhà trường chọn thi nhảy xa tại sân vận động của huyện Tam Bình. H. được bà ngoại đưa đến trường sớm nên phải đứng tạm ngoài cổng cùng nhiều bạn học khác.

Một lúc sau, ông L. cũng đưa con đến trường đi thi. Trong thời gian này, cháu H. bị ông L. sàm sỡ. Chị D. trình bày: "H. kể lại trong khi chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi, ông L. từ phía sau tiến đến ôm hôn vào mặt H., đồng thời một tay ôm chặt cháu, tay còn lại sờ mó liên tục vùng nhạy cảm của H. từ trên ngực đến dưới vùng kín". H. cố vùng vẫy thoát ra nhưng ông L. tiếp tục theo sau, bước vào lớp học và một lần nữa ôm chặt H.

Khởi tố vụ án phụ huynh nắm tay và hôn nữ sinh lớp 4 tại trường - Ảnh 1.

Cháu H. kể lại sự việc cho gia đình nghe

Sau khi về nhà, H. kể lại sự việc cho gia đình nghe. Trong cùng ngày, chị D. đến trường yêu cầu được xem lại camera và được nhà trường mời 2 bên đến trường giải quyết. Hai ngày sau, chị D. và ông L. đều đến trường. "Sau khi xem xong camera, ông L. đã xin lỗi gia đình và mong chúng tôi tha thứ hành vi của ông ấy. Do hành vi của ông L. làm ảnh hưởng rất lớn đến con gái tôi nên tôi không chấp nhận lời xin lỗi", chị D. thông tin. Nhà trường ghi nhận ý kiến của 2 bên.

Trao đổi với báo chí, ông L. giải thích: "Hôm đó tôi cũng đưa con trai đến trường. Trong lúc lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng, thấy cháu H. dễ thương nên tôi có nắm tay và hôn mặt cháu. Nhưng sau khi nghĩ lại, mình hôn cháu như vậy là bậy nên mới tiến lại gần bé với ý định xin lỗi nhưng cháu H. bỏ đi".

Chị D. tiếp tục gửi đơn tố cáo lên ngành chức năng. Chị D. cho rằng hành vi của ông L. đã cấu thành tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi", đồng thời yêu cầu ông L. bồi thường về mặt tinh thần cho cháu H. "Tôi đã làm thủ tục ủy quyền cho luật sư và mẹ ruột tham gia tố tụng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho con gái mình do hiện nay tôi đã rời khỏi địa phương để đi làm kiếm tiền nuôi con", chị D. nói.

Ca Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI