Thanh Hóa:

Khởi tố vụ nổ đài cát- xét tặng sinh nhật làm 3 người thương vong

Tin mới

17/01/2014 10:06

(NLĐO) - Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố để điều tra làm rõ vụ nổ chiếc đài cát- xét là quà sinh nhật khiến người chồng tử vong tại chỗ, vợ và con gái bị thương. Hiện kẻ gây ra vụ nổ vẫn chưa được xác định.

Vụ nổ máy cát- xét khiến anh Tỉnh tử vong ngay tại chỗ, vợ và con gái anh bị trong thương.

Vụ nổ máy cát- xét khiến anh Tỉnh tử vong ngay tại chỗ, vợ và con gái anh bị trong thương.

Chiều ngày 16-1, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết Cơ quan điều tra của công an tỉnh đã khởi tố vụ án và đang tích cực điều tra làm rõ vụ nổ máy cát- xét khiến anh Đỗ Hữu Tỉnh tử vong tại chỗ, vợ con anh bị thương.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào khoảng 20 giờ ngày 12-1, tại gia đình nhà anh Tỉnh tại huyện miền núi Quan Sơn (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ nổ máy cát- xét khiến anh Tỉnh (SN 1983) tử vong ngay tại chỗ, vợ anh là Đỗ Thị Lệ (SN 1985) và con gái là cháu Đỗ Thị Thủy (SN 2003) bị thương.

Chiếc đài cassette là món quà sinh nhật được một người đàn ông bí ẩn khoảng 26 tuổi gửi tặng sinh nhật cháu Thắng (là con trai vợ chồng anh Tỉnh và chị Lệ) từ TP Thanh Hóa qua nhà xe Hải Muối.

Bàn ghế trong nhả anh Tỉnh vỡ tan sau tiếng nổ vang trời.
Bàn ghế trong nhả anh Tỉnh vỡ tan sau tiếng nổ vang trời.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc tiến hàng điều tra, làm rõ vụ nổ thương tâm. Theo Thiếu tướng Trịnh Xuyên, đây là một vụ án mà đối tượng phạm tội sử dụng hình thức phạm tội rất tinh vi là cài vật nổ vào trong chiếc đài. Món quà được chuyển theo xe khách, đây là một hình thức chuyển quà mà địa chỉ người gửi không bị kiểm soát.

Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đang tích cực tiến hành điều tra hung thủ gây ra vụ nổ thương tâm này.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI