Kiểm tra hành chính nhà nghỉ, bất ngờ phát hiện 100 kg pháo nổ

Tin mới

24/11/2014 08:02

(NLĐO)- Kiểm tra hành chính bất ngờ nhà nghỉ Thái Linh (Nghệ An), lực lượng công an đã phát hiện chủ nhà nghỉ tàng trữ gần 100 kg pháo nổ trái phép, có xuất xứ từ Trung Quốc.

 

Số pháo nổ của chủ nhà nghỉ Thái Linh bị lực lượng công an thu giữ.

Số pháo nổ của chủ nhà nghỉ Thái Linh bị lực lượng công an thu giữ

 

Chiều ngày 23-11, thông tin từ Công an Thị xã Thái Hòa (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị này đã bắt giữ một đối tượng tàng trử trái phép số lượng lớn pháo nổ.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 23-11-2014, Công an phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa đã bất ngờ tiến hành hành khám xét nhà nghỉ Thái Linh tại số 65, đường Nguyễn Trãi, khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa.

Qua khám xét, lực lượng công an đã bắt giữ  Đặng Hải  Vi (SN 1963, trú tại Khố Kim Tân, phường Hòa Hiếu), là chủ của nhà nghỉ Thái Linh, đang tàng trữ trái phép 4 thùng pháo nổ các loại có tổng  trọng lượng gần 100 kg. Tất cả số phái này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Tại cơ quan công an, Vi đã khai nhận, số pháo gần 100 kg này là của Vi mua  từ một người tên là Minh, có tên thường gọi là “ Minh Sứt”, trú tại phường Quang Phong, Thị Xã Thái Hòa.

Hiện Công an Thị xã Thái Hòa đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tin - ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI