Kinh hoàng vụ sát hại chủ tiệm vàng ở Hà Nội

Tin mới

17/02/2012 08:19

(NLĐO) - Những người hàng xóm với tiệm vàng Vững Bắc ở Vạn Điểm (huyện Thường Tín - Hà Nội) đã kinh hoàng khi phát hiện chủ tiệm vàng là bà Nguyễn Thị Bắc tử vong do bị đâm nhiều nhát chí mạng vào phía sau đầu, cứa cổ cùng nhiều vết thương khác.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 16-2 tại tiệm vàng của cơ sở Doanh nghiệp Vàng bạc Vững Bắc (thôn Đỗ Xá, xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín). Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bắc (SN 1957) là chủ tiệm Vàng bạc Vững Bắc.
 

Bà Bắc tử vong do bị hung thủ dùng dao đâm vào phía sau đầu, cứa cổ cùng nhiều vết thương khác. Vết máu vương vãi khắp tiệm vàng. Ngay tại quầy bán vàng, cách thi thể nạn nhân khoảng 2 m, có một vũng máu lớn.

 

Bà chủ tiệm vàng Vững Bắc đã bị sát hại dã man
 
Theo một số người dân, có thể bà Bắc sau khi bị kẻ gian bất ngờ cắt cổ ở ngay trong khu vực quầy bán vàng, đã chạy ra ngoài định kêu cứu nhưng liền bị đối tượng truy sát, đâm vào phía sau đầu cùng nhiều nhát khác khiến bà Bắc tử vong tại chỗ.

 

Một số người dân ở gần tiệm vàng cho biết trước khi phát hiện bà Bắc tử vong khoảng 30 phút, có một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cao 1m60, mặc áo màu xanh, đi xe Wave đỏ không rõ biển số đi vào tiệm vàng Vững Bắc hỏi mua vàng.

 

Lúc này, bà Nguyễn Thị Hảo, em gái bà Bắc - người có cửa hàng buôn bán đồ gỗ ở ngay bênh cạnh tiệm vàng - đang đứng trước cửa hàng nói chuyện với chị ở phía trong tiệm vàng Vững Bắc.

 

Nam thanh niên này có hỏi bà Bắc có vàng miếng không và hỏi giá tiền để mua. Bà Hảo nghe thấy bà Bắc trả lời không có vàng miếng. Do có khách đến mua hàng ở cửa hàng gỗ nhà mình và cũng nghĩ là khách hàng đến mua vàng như bình thường, nên bà Hảo về cửa hàng.

 

Lát sau, bà Hảo quay sang tiệm vàng thì phát hiện bà Bắc đang nằm trên vũng máu, ngay ở cửa tiệm vàng. Quá hoảng hốt, bà Hảo hô hoán mọi người đến giúp đỡ đưa nạn nhân đi cấp cứu song lúc này bà Bắc đã tử vong.

 

Vụ giết người, cướp tiệm vàng làm người dân địa phương bàng hoàng, chấn động
 
Nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Hảo, anh Dũng ở cửa hàng bán đồ nội thất ngay bên cạnh cửa hàng Vững Bắc cũng chạy sang.

 

“Khi tôi chạy sang, thì đã thấy bà Bắc nằm chết trên vũng máu. Khi tôi sờ vào người thì thấy tim bà Bắc đã ngừng đập, toàn thân đã lạnh với nhiều vết thương trên người” - anh Dũng kể.

 

Hiện vụ án giết người, cướp tiệm vàng kinh hoàng và chấn động dư luận địa phương này đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI