Ngày 20-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố bị can Liêu Bảo Phú (SN 1983; là bảo vệ, ngụ quận 6, TP HCM) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Ngày 28-3, Phú đang đi trên đường ở quận Bình Tân (TP HCM) thì thấy cháu T. (SN 2006, bị khiếm thính bẩm sinh) đang đứng trên đường.

Làm chuyện đồi bại với bé gái khiếm thính còn quay clip lưu - Ảnh 1.

Bị can Liêu Bảo Phú đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Chí Hòa

Phú chạy đến gần, kêu T. lên xe rồi chở đi tìm nhà nghỉ. Trên đường đi, Phú mua nước ngọt cho T. uống. Sau đó, Phú chở T. vào một nhà nghỉ ở phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Tại nhà nghỉ Phú đã giao cấu với T. và dùng điện thoại quay lại. Sau khi giao cấu xong, Phú chở T. về đầu hẻm gần nhà rồi cho T. 100.000 đồng.

Thấy con gái cầm tiền, cha T. gặng hỏi thì T. ra dấu rằng có người chở đi nhà nghỉ, giao cấu rồi cho tiền. Gia đình T. chở con gái đến nhà nghỉ xác minh rồi đến công an tố cáo.

Tại cơ quan điều tra, Phú nói rằng có chở T. vào nhà nghỉ nhưng không giao cấu mà chỉ dâm ô. Tuy nhiên, từ lời khai của bị hại và dữ liệu trong điện thoại đã đủ cơ sở xác định Phú đã có hành vi hiếp dâm đối với cháu T.

Phạm Dũng