Sáng nay 23-4, ông Nguyễn Hữu Thọ, Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), cho biết công an đã mời 2 học sinh nam đang học lớp 8 của trường để làm rõ việc liên quan đến việc 1 học sinh nữ lớp 2 nghi bị xâm hại tình dục.

Làm rõ việc bé gái học lớp 2 nghi bị 2 nam sinh lớp 8 xâm hại - Ảnh 1.

Khu vực bé gái N.N.H nghi bị xâm hại

Theo thông tin ban đầu từ chị T.T.H, mẹ bé gái N.N.H (đang học lớp 2 Trường Tiểu học Nghi Phong), vào chiều ngày 22-4, chị nhận được điện thoại của cô chủ nhiệm báo tin con gái có dấu hiệu bị xâm hại nên tức tốc đến trường. Tới nơi, chị H. phát hiện trên người con gái rất nhiều thương tích, mi mắt phải bị tụ máu. Cháu N.H sau đó được đưa đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị. Tối cùng ngày 22-4, thấy con gái kêu đau, gia đình lại đưa cháu H. đến bệnh viện nhi để kiểm tra.

Cũng theo chị H., qua lời kể của con gái, vào chiều ngày 22-4, cháu N.H bị 2 nam sinh lớp 8 Trường THCS Nghi Phong (kề bên Trường Tiểu học Nghi Phong) bịt miệng, đẩy cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng xâm hại.

Trong khi đó, theo một người dân ở gần Trường THCS Nghi Phong, vào khoảng 15 giờ chiều 22-4, trong lúc đi ra vườn, ông phát hiện 1 bé gái trên người có thương tích và chỉ có mặc mỗi áo, đi sau cháu gái này là 1 nam sinh. Phát hiện có người, nam sinh liền bỏ chạy. Người dân này sau đó đã đưa bé gái về trường.

Bà Nguyễn Thị Thương, Hiệu phó Trường Tiểu học Nghi Phong, cho biết vào chiều ngày 22-4, khi đến giờ học, cô chủ nhiệm thấy em N.H không có mặt nên gọi điện cho mẹ cháu để hỏi nhưng không được. Sau đó, phát hiện cháu N.H có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã báo cho gia đình và lực lượng chức năng.

Cũng theo bà Thương, chiều cùng ngày 22-4, lực lượng Công an huyện Nghi Lộc đã đến trường để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Khánh Thành