Lãnh án vì giao cấu với 2 nữ sinh lớp 8

Tin mới

07/04/2015 14:23

(NLĐO)- Sáng ngày 7-4, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã tuyên 4 năm 6 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em đối với bị cáo Phạm Hữu Trực (SN 1992), ngụ phường 6, TP Sóc Trăng.

Ngoài hình phạt tù, Trực còn bị buộc phải bồi thường thiệt hại 18 triệu đồng cho gia đình bị hại. Để bảo vệ danh dự cho 2 nữ sinh, HĐXX tổ chức xử kín, không cho người dân vào tham dự.

Theo cáo trạng, 2 nữ sinh T. và M. (cùng học lớp 8) chơi thân với nhau và quen biết Trực. Giữa tháng 10- 2014, T. đến phòng trọ của Trực chơi và 2 người đã làm chuyện "vợ chồng".

Lực lượng cảnh sát hỗ trợ tư pháp áp giải Trực vào phòng xử án

Lực lượng cảnh sát hỗ trợ tư pháp áp giải Trực vào phòng xử án

Bốn ngày sau, M. bỏ nhà đi và được Trực đưa về phòng trọ. Tại đây, 2 người đã “quan hệ” với nhau đến 3 lần trong cùng một ngày. Thấy con gái đi chơi không về, cha mẹ 2 nữ sinh tổ chức đi tìm. Khi thấy con gái đi chơi cùng Trực tại một khu du lịch ở TP Sóc Trăng, gia đình của 2 nữ sinh này nhờ công an mời cả 3 về trụ sở làm việc. Tại đây, Trực khai đã nhiều lần quan hệ đồng thuận với M. và T.

Trước đó vào ngày 30- 3, TAND TP Sóc Trăng đã mở phiên tòa xét xử nhưng 2 bị hại không có mặt nên HĐXX đã tạm hoãn phiên tòa.

Tin- ảnh: Phạm Công
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI