Mâu thuẫn lúc ăn đêm, 2 nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ video clip

Tối 6-8, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh), xác nhận có vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn thị xã. 

Cụ thể, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 5-8, tại khu vực đường quốc lộ 18, trước cửa quán ăn đêm nhà bà Nguyễn Thị K.O. (SN 1975, phường Mạo Khê), hai nhóm thanh niên khoảng 10 người dùng dùng dao kiếm, tuýp sắt lao vào nhau hỗn chiến.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, cơ quan công an đã xuống hiện trường. Tuy nhiên, khi công an đến nơi thì nhóm thanh niên đã giải tán. Tại hiện trường có một số vết máu và nhiều đồ đạc bị vỡ.

Được biết, ít nhất 1 thanh niên tham gia trong vụ hỗn chiến này đã bị "đối thủ" đánh trọng thương phải nhập viện. Nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến được xác định ban đầu là do mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên trong lúc ăn đêm.

Sau vụ hỗn chiến ở thị xã Đông Triều, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào nhau hỗn chiến kinh hoàng trên đường khiến nhiều người dân kinh hãi, phải chạy vào nhà đóng chặt cửa vì sợ "tại bay vạ gió". 

Hiện, vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên tại thị xã Đông Triều đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tr.Đức