icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mới trốn truy nã 1 ngày đã bị “hiệp sĩ” tóm

Tin - ảnh: N. Phú

(NLĐO) - Một đối tượng nghiện ma túy, trộm cắp bị bắt đã giả bệnh để trốn thoát nhưng bị “hiệp sĩ Bình Dương” tóm gọn sau đó.

Ngày 27-2, Đội phòng chống tội phạm phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết đã bàn giao đối tượng bị truy nã là Trần Quốc Khánh (29 tuổi, quê Hà Nam, thường trú tại phường Phú Cường) cho cơ quan công an xử lý.

Khánh bị 4 “hiệp sĩ” phường Phú Cường gồm các anh Đặng Phú Vinh, Nguyễn Thanh Toàn, Võ Thanh Hội, Thạch Đương bắt giữ vào khoảng 21 giờ tối qua (26-2).


Khánh bị hiệp sĩ tóm

Khánh bị "hiệp sĩ" tóm

Thông tin ban đầu, Khánh là con nghiện, nhiều lần trộm cắp vặt ở Bình Dương và TP HCM. Sau một lần trộm cắp tại một shop quần áo thuộc địa bàn quận Tân Bình, TP HCM Khánh bị bắt nhưng y giả bệnh, tỏ ra đau đớn nên được đưa đến bệnh viện chữa trị. Thừa cơ hội này Khánh tìm cách trốn thoát.

Ngày 25-2, Công an quận Tân Bình phát lệnh truy nã đối với Khánh, đồng thời tìm đến phường Phú Cường để dò la nhưng Khánh không có tại nhà.

“Hiệp sĩ” phường Phú Cường nắm rõ quy luật hoạt động của Khánh nên phỏng đoán y có thể qua bên kia sông Sài Gòn để đến Củ Chi - TP HCM tìm mua ma túy. Các anh qua Củ Chi rảo tìm thì bắt được Khánh trong lúc đối tượng này đang chạy xe máy ngoài đường.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo