Mua xe của kẻ gian vừa trộm ở UBND huyện, xui xẻo gặp "hiệp sĩ"

Tin mới

16/07/2013 09:20

(NLĐO) – Phát hiện 2 thanh niên đi chung xe máy mang biển số giả, các “hiệp sĩ” bám theo đến nhà trọ. Khi nhìn thấy biển số xe thật nằm trên nền nhà, các “hiệp sĩ” liền xác minh thì biết chiếc xe trên vừa mới trộm ở UBND huyện nên đưa 2 thanh niên này về công an.

Ngày 16-7, Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra đường dây trộm và mua bán xe trộm cắp do các “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện.

Vào lúc 14 giờ ngày 15-7, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội Thạch Đạt, Phạm Anh Thường phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy hiệu Air Blade biển số 62R1- 4402. Nhìn kỹ, phát hiện biển số xe giả nên các anh bám theo về đến nhà trọ.

Thanh cùng chiếc xe gắn biển số giả và biển số thật của xe.
 
Tại đây, các “hiệp sĩ” thấy trong phòng trọ có một biển số xe 93H1- 3773 còn khá mới nên anh Hải liền gọi điện cho ông Trần Quốc Dũng, Trưởng  Công an thị trấn Chơn Thành (Bình Phước) để xác minh.
 
Ông Dũng cho biết vào buổi sáng có ông Thiệu Quan Bình (SN 1955, ngụ huyện Chơn Thành) sau buổi họp ở UBND huyện Chơn Thành ra về phát hiện mất xe Air Blade, biển số 93H1 - 3773.

Đưa chủ phòng trọ mua xe gian về công an.
 
Ngay lập tức các “hiệp sĩ” mời 2 thanh niên về Công an phường Phú Hòa. Tại đây, người điều khiển xe và là chủ phòng trọ khai tên Phạm Văn Thanh (SN 1988, ngụ tỉnh Bắc Giang), người đi chung là Đ. V. Q (SN 1986, quê Phú Thọ).
 
Bước đầu Thanh khai mua chiếc xe này của một thanh niên tên Tuấn, ở trọ gần phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương) và đây là chiếc thứ 3 Thanh mua. 
 
Những người ở khu nhà trọ nơi Thanh ở, cho biết có hôm thấy trong phòng trọ của Thanh có nhiều xe tay ga, khi được hỏi Thanh trả lời do thắng cờ bạc.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI