Mượn tiền không cho, ra tay giết người

Tin mới

17/02/2014 15:36

(NLĐO) - Một người bị đâm chết trên đường đưa đi cấp cứu, 2 người khác nguy kịch

Sáng 17- 2, tin từ các bác sĩ Bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết đang tích cực điều trị cho 2 bệnh nhân bị đâm trọng thương được chuyển đến bệnh viện vào khoảng 0 giờ 5 phút cùng ngày.

Trong đó, bệnh nhân tên Mộng (ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) vừa được phẫu thuật, còn bệnh nhân tên Tiền (ngụ cùng xã với Mộng) vẫn đang được theo dõi đặc biệt.

Bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm, người trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân Mộng, cho biết: Khi đưa đến bệnh viện, bệnh nhân Mộng bị 2 vết thương nghiêm trọng ở 2 bên bụng khiến ruột non lòi ra ngoài. Sau khi dùng các dụng cụ để bảo vệ ruột, bác sĩ Nghiêm cho xét nghiệm máu, chụp XQ… để khẩn trương cùng với 2 bác sĩ khác tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân.

Khi mổ, êkíp phát hiện ruột non của bệnh nhân này thủng 5 lỗ và đại tràng góc lách thủng 1 lỗ.

Sau khoảng 3 giờ phẫu thuật, bệnh nhân Mộng được chuyển xuống xuống phòng hậu phẫu để tiếp tục theo dõi đặc biệt.

Riêng bệnh nhân Tiền, sau khi chụp XQ, do không thấy dịch trong ổ bụng nên tạm thời không phẫu thuật. Tuy nhiên theo bác sĩ Nghiêm,vết đâm giữa xương ức của bệnh nhân Tiền cũng rất nghiêm trọng nên đang được tiếp tục theo dõi.

 

Nạn nhân Tiền đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Nạn nhân Tiền đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Theo người nhà của bệnh nhân Tiền, tối 16- 2, trong lúc đang nhậu với một người tên Dân và 2 nạn nhân trên, đối tượng tên Bùi Văn Chung (tên thường gọi là Huỳnh, ngụ cùng địa phương) hỏi mượn tiền của Mộng và Tiền. Do bị từ chối nên 2 bên xảy ra cự cãi.

Thấy anh Dân bước ra ngoài vườn đi tiểu, Chung tưởng nhầm là Mộng hoặc Tiền nên lao đến đâm nhiều nhát vào người Dân. Nghe tiếng kêu cứu, anh Mộng và Tiền chạy ra thì cũng bị Huỳnh đâm liên tục. Do vết thương quá nặng nên anh Dân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong, Chung bỏ chạy ra xe khách định trốn lên TP HCM nhưng bị người thân của anh Dân bắt giao cho công an.

 

Tin- ảnh: Ph. Công
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI