Dược sĩ Trần Thị Kiều Oanh sau khi bị y sĩ Đô đánh chiều 26-6
 
Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, khi chị Oanh chuẩn bị về nhà, bất ngờ bị đồng nghiệp là y sĩ Nguyễn Xuân Đô dùng ghế sắt đập vào đầu tiếp 3 cái. Tiếp đó, ông Đô ném thẳng ghế sắt vào người dược sĩ Oanh.
Thời điểm chị Oanh bị đánh, ngay tại cửa phòng vẫn có dược sĩ L.T.N.Q đang ngồi trước máy vi tính. Do bị đánh quá đau, dược sĩ Oanh đã té ngã xuống nền nhà. Nghe nhiều tiếng ồn ào, bác sĩ Đoàn Đức Loát, Trưởng Phòng Giám định y khoa (GĐYK) tỉnh Bình Phước ngồi phòng bên cạnh chạy sang cất chiếc ghế sắt mà y sĩ Đô dùng để đánh đồng nghiệp.
 
Sau khi hồi tỉnh, dược sĩ Oanh gọi điện cho người thân đến bảo vệ vì sợ ông Đô tiếp tục hành hung. Còn y sĩ Đô đã bỏ về nhà.
Đến tối cùng ngày, dược sĩ Oanh vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm (huyện Đồng Phú, Bình Phước).
Trước đó, chiều 21-6, tại Phòng GĐYK có buổi họp CB-CNV. Trong buổi họp này, y sĩ Đô và kế toán đã nhục mạ dược sĩ Oanh. Dược sĩ Oanh cho biết đây là lần thứ ba, chị bị y sĩ Đô dùng vũ lực.
 
Nguyên nhân do dược sĩ Oanh đã tố cáo một số y bác sĩ tại Phòng GĐYK cấu kết với bác sĩ Đoàn Đức Loát, Trưởng phòng GĐYK, nhận tiền đút lót của bệnh nhân (Báo Người Lao Động ngày 29-3 đã đăng tải trên bài “Lạm quyền đuổi nhân viên”).

Mới đây Ủy ban Kiểm ta Đảng ủy khối cơ quan Dân chính đảng đã có kết luận dược sĩ Oanh tố cáo đúng, hiện ông Loát đang chờ bị xử lý kỷ luật. Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, đến nay, dược sĩ Trần Thị Kiều Oanh vẫn chưa được ký hợp đồng lao động trở lại và 6 tháng nay, chị vẫn đi làm nhưng không nhận được bất cứ đồng lương nào.
T.Tiến