Ngày mai, xét xử bảo mẫu đạp lên người, trấn nước trẻ con

Tin mới

06/01/2011 21:14

(NLĐO)- Ngày mai (7-1), bảo mẫu Trần Thị Phụng chủ cơ sở giữ trẻ chui tại ấp Bình Thuận I, xã Thuận Giao, huyện Thuận An (Bình Dương) sẽ bị xét xử lưu động tại UBND xã Thuận Giao, huyện Thuận An về hành vi “hành hạ người khác” mà đoạn clip tố cáo trên mạng đã bị bắt cách đây 2 tháng.

Bà Phụng đang tắm cho bé Ngân một cách... dã man
 
Theo cáo trạng của VKS, từ đầu năm 2003, bà Trần Thị Phụng tổ chức trông giữ trẻ tại nhà riêng mang tính chất tự phát và không được cơ quan chức năng địa phương cho phép. Trung bình bảo mẫu 52 tuổi này nhận trông giữ 5-10 trẻ (từ 18 đến 36 tháng tuổi) giá 300.000- 500.000 đồng/tháng. Cháu Hồ Thị Thúy Ngân cũng được gửi bà Phụng mức phí 300.000 đồng/tháng.
 
Qua điều tra cho thấy, bà Phụng tắm rửa, gội đầu cho bé Ngân, buộc bé nằm xuống sàn rửa chén sau nhà, dùng chân đạp người không cho bé vùng vẫy, giật ngược tóc và liên tục dùng ca nhôm xốc nước liên tục vào mặt bé Ngân khiến bé chới với lịm người không thể đứng vững để bám tay vào miệng lu nước. Vụ việc được một người dân phát giác tố cáo bằng cách ghi lại đoạn clip rồi đem tố cáo lên mạng.
 
Dư luận sau khi xem đoạn clip vô cùng sửng sốt và phẫn nộ trước hành vi bạo hành trẻ em qua nhẫn tâm của bảo mẫu Phụng. Vụ việc nhanh chóng được công an điều tra và xác nhận người trong clip là bà Phụng và đã ra lệnh bắt khẩn cấp ngay sau đó.
 
Theo TTXVN, đến nay, bé Ngân đã đến trường học mầm non đàng hoàng. Nhưng qua vụ việc đã để lại cho bé và gia đình anh Hồ Minh Lực, cha của bé Ngân, một cú sốc nặng. Theo anh Lực, đến nay bé vẫn còn ám ảnh về tâm lý nên rất lo sợ khi tắm. Gia đình bé Ngân đã yêu cầu bảo mẫu Phụng bồi thường thiệt hại về tinh thần 5 triệu đồng.
B.T.N
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI