Chị Ph.Th.H. đau xót khi nghe các cháu kể bị thiếu niên hàng xóm xâm hại

Chị Ph.Th.H. đau xót khi nghe các cháu kể bị thiếu niên hàng xóm xâm hại

Ngày 28-9, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết đang xác minh, điều tra làm rõ việc chị Ph.Th.H. (SN 1986, trú tại huyện Nghi Lộc) làm đơn trình báo 2 con gái nhỏ của chị bị M.Kh.D. (17 tuổi, là hàng xóm của gia đình chị H) xâm hại.

Theo trình bày của chị H. vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 26-9, không thấy 2 con gái là cháu M. (hơn 3 tuổi) và cháu L. (gần 2 tuổi) chơi trước nhà như bình thường nên chị H. vội vã đi tìm, gọi lớn tên 2 con. Chạy sang nhà hàng xóm thì chị nghe thấy M.Kh.D. hớt hải đi từ phía trong nhà ra ngoài trả lời là: “Có 2 cháu ở đây”.

Sau đó chị thấy 2 con gái của mình đi phía sau D., trong đó cháu M. không mặc quần. Đến khi tắm cho 2 con, chị H. thay con kêu đau ở bộ phận sinh dục. Quan sát chị H. thấy bộ phận sinh dục của các con có dấu hiệu bị tổn thương và có chất nhầy lạ. Gặng hỏi thì các cháu nói chú D. cởi quần và có hành vi xâm hại.

Sau khi về nhà, chồng chị H. đã bức xúc gọi D. sang nói chuyện. Tại đây, bước đầu D. đã thừa nhận việc làm sai trái của mình. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc đến Công an xã và Công an huyện Nghi Lộc.

Được biết, sau khi gia đình chị H. trình báo công an thì M.Kh.D. đã bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ vụ tố cáo trẻ em bị xâm hại.

Tin, ảnh: Hải Vũ