Tối 10-6, một lãnh đạo Công an phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk), cho biết đang phối hợp xác minh thông tin về việc 1 cháu bé nghi bị bắt cóc bất thành.


Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc

Chị Lê Thị Trà M. (39 tuổi, ngụ xã Ea Hồ, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết: Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 9-6, chị dẫn 2 con là Võ Tiểu O. (10 tuổi) và Võ Khang H. (8 tuổi) đến khu vực nhà vui chơi giải trí Đô Rê Mon (phường An Lạc) để tham gia các trò chơi.

"Sau ít phút, tôi về nhà người bạn gần đó có công việc. Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, H. một mình ra về nên O. đi tìm thì bất ngờ O. bị một người phụ nữ chặn lại", chị M. cho hay.

Cháu O., kể: "Khi cháu đi ra đường tìm em H. thì có một phụ nữ níu cháu lại rồi dùng tay bịch miệng, kêu người đàn ông chạy xe máy tới. Lúc này, cháu kêu khóc và vùng vẫy mạnh nên cô ấy bỏ cháu ra, lên xe người đàn ông đang chờ chạy đi"

Chị M. khẳng định: Gia đình không nhờ ai đi đón các cháu, theo mô tả của các cháu thì người phụ nữ đó không quen biết nên gia đình khẳng định đây là vụ bắt cóc bất thành.

Tin - ảnh: C. Nguyên