Nghịch tử tẩm xăng đốt cha ra đầu thú

Tin mới

02/11/2012 15:58

(NLĐO) - Ngày 2-11, Công an huyện Cư M’gar - Đắk Lắk cho biết Nguyễn Bá Tri (SN 1985, trú tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi đổ xăng đốt cha ruột.

Như Người Lao Đông online đã đưa tin, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 27-10, ông Nguyễn Bá Chúc (SN 1959, cha của Tri) cùng một số người khác đang uống rượu ở chòi canh rẫy của ông Đoàn Văn A (xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) thì bất ngờ bị Tri đổ khoảng 1 lít xăng lên người rồi châm lửa đốt.


Ông Nguyễn Bá Chúc bị bỏng khoảng 72% diện tích cơ thể, tạm thời qua nguy hiểm

Ngọn lửa bùng cháy, ông Chúc chạy ra giếng cạnh chòi, mở nắp lao mình xuống. Chưa dừng lại, Tri còn cầm đá chạy theo ném xuống giếng để tiếp tục truy sát.

Rất may, ông A và một số người khác đã kịp thời can ngăn Tri và đưa ông Chúc đi cấp cứu. Theo ông Chúc, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là do ông khuyên Tri nên ít chơi bời, rượu chè, tu chí làm ăn nuôi vợ và 3 con nhỏ.

Bác sĩ Trần Minh Mẫn, Khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cho biết ông Chúc bị bỏng độ II, III với diện tích khoảng 72%, hiện sức khỏe đã tạm ổn.
Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI