Liên quan vụ việc chủ quán massage tố bị nhiều nam thanh niên hành hung, ngày 10-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Ngọc Huân (SN 1994, trú tại Thủy Bằng, TP Huế) vì có hành vi đánh người.

Như tin đã đưa, nạn nhân là chị N.T.Q.Tr. (SN 1993, quê Hà Tĩnh), tạm trú tại đường Bến Nghé, phường Phú Hội, TP Huế. Theo đơn trình báo, vào chiều 7-3, Huân cùng 5 người kéo đến quán của chị Tr. tại số 23 Bến Nghé (TP Huế) gây rối, chửi bới nhân viên, dùng lời lẽ không đúng sự thật để đuổi khách.

Nguyên nhân nữ chủ quán massage ở Huế bị hành hung - Ảnh 1.

Sự việc được camera ghi lại. Ảnh: NNCC

Sau đó, vào lúc khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, Huân cùng nhóm trên tiếp tục kéo đến quán massage của chị Tr. rồi đánh vào đầu khiến chị phải nhập viện điều trị. Toàn bộ sự việc hành hung được camera ghi lại và chị Tr. cung cấp cho cơ quan chức năng.

Nguyên nhân nữ chủ quán massage ở Huế bị hành hung - Ảnh 2.

Đối tượng Huân

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an TP Huế đã xác minh, tiến hành làm việc với Huân và chị Tr. cũng như những người liên quan. Công an xác định Huân có mâu thuẫn với vợ chồng chị Tr. do liên quan cạnh tranh trong kinh doanh loại ghế massage và mặt hàng dụng cụ thể thao.

Quang Nhật