Chiều 21-2, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ Cao Thị Loan (37 tuổi) và Lê Hải Thương (35 tuổi, cùng quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Khoảng 23 ngày 19-2, hàng chục trinh sát thuộc Công an quận 1 ập vào kiểm tra nhà hàng Hiền Thịnh (phường Đa Kao, quận 1) phát hiện nhiều tiếp viên mặc thiếu vải đang ngồi phục vụ khách. Kiểm tra 2 phòng khác, công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Nhà hàng Hiền Thịnh ở quận 1 - TP HCM cho tiếp viên phục vụ khách tại chỗ - Ảnh 1.

Nhà hàng Hiền Thịnh thời điểm bị kiểm tra

Hai khách nam khai khi đến nhà hàng này ăn uống đều được Loan (quản lý nhà hàng) điều nhân viên đến phục vụ. Sau khi nhậu 2 người này có nhu cầu mua dâm tiếp viên nên hỏi Loan. Người phụ nữ này báo giá 2 triệu đồng/1 người và được khách đồng ý.

Nhà hàng Hiền Thịnh ở quận 1 - TP HCM cho tiếp viên phục vụ khách tại chỗ - Ảnh 2.

Cao Thị Loan tại cơ quan công an

Thoả thuận xong giá cả, Loan nhận của khách 4 triệu đồng rồi điều 2 tiếp vên đến căn phòng để "vui vẻ". Loan còn nói Thương (nhân viên nhà hàng) mang bao cao su vào phòng bán cho khách với giá 200.000 đồng.

Làm việc với công an, Thương thừa nhận việc bán bao cao su cho khách. Riêng Loan quanh co chối tội nhưng từ những chứng cứ thu thập được đủ cơ sở kết luận người phụ nữ này về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cơ quan công an, nhà hàng này phục vụ ăn uống, karaoke nhưng lại trang bị nhiều lớp cửa kiên cố, gắn chuông báo động và bố trí nhân viên bảo vệ cảnh giới nghiêm ngặt. Chủ nhà hàng là Lê Xuân Bắc (bạn trai của Loan) khai chỉ đứng tên giấy tờ, còn hoạt động nhà hàng do Loan phụ trách.

Tin-ảnh: Sỹ Hưng