Theo thông tin từ phía Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), sau khi có thông tin về vụ cướp tại chi nhánh Agribank Dĩnh Kế (Bắc Giang), ngân hàng này đang phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng.

Theo trình báo của nhân viên chi nhánh, chiều ngày 26-1, một đối tượng bịt mặt bất ngờ xuất hiện tại phòng giao dịch, sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch.

Nhận dạng nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng Agribank - Ảnh 1.

Chi nhánh ngân hàng xảy ra vụ cướp - Ảnh: Facebook

Đối tượng này còn cầm theo một bọc ni-lông và dọa bên trong chứa thuốc nổ, yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đưa tiền nếu không sẽ cho nổ. Sau khi uy hiếp, khống chế nhân viên, đối tượng đã cướp đi một khoản tiền mặt.

Nghi phạm là một người đàn ông đội mũ lưỡi trai, tay đeo găng, cao khoảng 1 m 65, ngoài 30 tuổi. Đối tượng rời khỏi hiện trường trên một chiếc xe máy nhãn hiệu Suzuki mang BKS của tỉnh Bắc Giang: 98-5850. Vụ việc diễn ra trong khoảng thời gian vài phút.

Theo Agribank, vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Agribank không bị tổn thất về tài chính

Minh Chiến