Bịt mặt dùng dao khống chế, lấy hơn 200 triệu trong đêm?

Tin mới

21/12/2017 16:58

(NLĐO) – Người dân trình báo trong lúc ngủ thì có đối tượng bịt mặt, cầm dao dọa giết, sau đó lấy két sắt có tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Trưa 21-12, đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang xác minh tin báo của người dân về một vụ trộm cướp tài sản hết sức táo tợn.

Theo trình báo của gia đình ông Đoàn Thức (thôn Phước An 2, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình), tối 20 rạng sáng 21-12, vợ chồng ông vắng nhà, chỉ có 2 cô con gái Đoàn Kim V. (22 tuổi), Đoàn Kim M. (17 tuổi) và con trai út Đoàn Văn L. (16 tuổi) ngủ ở nhà.

Bịt mặt dùng dao khống chế, lấy hơn 200 triệu trong đêm? - Ảnh 1.

Nhà ông Thức nơi xảy ra sự việc

Khoảng 1 giờ sáng 21-12, em L. thức giấc thì thấy một đối tượng bịt mặt, cầm dao khống chế L. và dọa nếu kêu la sẽ giết. Sau đó, người này lấy áo ấm và khăn lót để kéo lê két sắt ra ngoài, bên ngoài có khoảng 4 - 5 người đang đợi sẵn rồi chở két sắt đi. Trước khi rời đi, đối tượng bịt mặt còn lấy cắp chiếc điện thoại của L.

Theo gia đình ông Thức, tài sản bị mất gồm tiền mặt, USD, vàng và một số tài sản khác với giá trị hơn 200 triệu đồng.

Bịt mặt dùng dao khống chế, lấy hơn 200 triệu trong đêm? - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường

Theo ghi nhận, sáng 21-12, Công an huyện Thăng Bình cùng các ngành chức năng đã có mặt tại nhà ông Thức khám nghiệm hiện trường cũng như lấy lời khai của những người liên quan để điều tra sự việc. Vụ việc trên cũng khiến người dân địa phương hết sức xôn xao, họ tập trung rất đông tại nhà ông Thức để theo dõi.

Bịt mặt dùng dao khống chế, lấy hơn 200 triệu trong đêm? - Ảnh 3.

Rất đông người dân đến nhà ông Thức theo dõi sự việc

Ông Hồ Văn Chung, Chủ tịch UBND xã Bình Hải, cho biết khoảng 2 giờ cùng ngày, ông đang ngủ thì nghe người dân điện thoại báo tại nhà ông Thức có một số đối tượng bịt mặt xông vào, khống chế và cướp nhiều tiền vàng của gia đình.  

Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI