Nhậu say, quậy tưng, bị chém tới khi bất động

Tin mới

10/09/2013 10:06

(NLĐO)- Say rượu rồi quậy tưng trong quán thịt vịt, Trần Khắc Quảng (26 tuổi ở Hà Nội) đã bị nhóm người đang nhậu bàn bên cạnh chém 8 nhát chí mạng cho tới lúc nằm im bất động mới dừng tay.

Phạm Văn Lợi tại cơ quan công an
 
Chiều 9-9, Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) đã thực lệnh bắt khẩn cấp với Phạm Văn Lợi (38 tuổi, trú tại phường Cửa Nam, TP Nam Định), Nguyễn Văn Kiên (24 tuổi, trú tại huyện Xuân Trường, Nam Định, cháu của Lợi), Phùng Xuân Thắng (34 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) và Đinh Văn Lịch (28 tuổi, trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) để điều tra hành vi giết người và không tố giác tội phạm.
 
Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, ngày 6-9, sau khi nhậu trong bữa tiệc sinh nhật của người bạn ở quán vịt Nhung Hiền (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội), khoảng 20 giờ, Trần Khắc Quảng (26 tuổi, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) ra lấy xe trong tình trạng say rượu.
 
Trong khi lấy xe, Quảng đã xảy ra va chạm với anh Nguyễn Bá Hiếu (27 tuổi, huyện Ba Vì, TP Hà Nội). Hai anh này đã xô xát gần bàn ăn của Phạm Văn Lợi, Nguyễn Văn Kiên, Phùng Xuân Thắng, Đinh Văn Lịch.
 
Lợi nói: “Đánh nhau thì đi nơi khác”. Sẵn hơi men trong người, Quảng văng tục, đồng thời cầm vỏ chai rượu đập vào đầu Lợi, dùng cốc, bát, chén, đĩa ném về phía Lợi và Kiên, buộc hai người này phải tháo chạy.
 
Kiên chạy đến trước quầy vịt lấy 2 con dao chặt vịt và đưa cho Lợi một chiếc rồi cả hai quay lại đuổi chém Quảng. Thấy vậy, Quảng cầm cây sắt khều than nướng vịt bỏ chạy. Chạy được khoảng 150 m, Quảng bị ngã, đúng lúc này Kiên, Lợi lao tới chém liên tiếp cho đến khi Quảng nằm bất động thì mới dừng lại.
 
Sau đó, Trần Khắc Quảng được đưa đi cấp cứu, hiện đang điều trị trong tình trạng nguy kịch với 8 vết chém chí mạng.
 
Gây án xong, Lợi và Kiên được Phùng Xuân Thắng chở đi bệnh viện chữa vết thương. Lợi nhờ Đào Đình Thanh (32 tuổi, trú tại phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cất giấu hung khí gây án rồi về Nam Định trốn.
 
Hiện cơ quan điều tra tiếp tục củng cố hồ sơ sớm để đưa các bị can ra xử lý trước pháp luật.

 
Tin - ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI