Nổ 3 phát súng khống chế đối tượng dọa cho nổ bình gas

Tin mới

06/11/2014 09:09

(NLĐO) – Sau khi thuyết phục không được, Cảnh sát 113 buộc lòng phải nổ 3 phát súng cảnh cáo rồi xông vào khống chế đối tượng đang dọa cho nổ bình gas

Đối tượng bị khống chế

Đối tượng bị khống chế

 

Rồi áp giải lên xe

Rồi áp giải lên xe

Đến sáng 6-11, Công an phường 15, quận 8, TP HCM, vẫn đang tạm giữ Ngô Hoàng Tuấn (SN 1987, ngụ hẻm 166 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8) để lập hồ sơ xử lý hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Vào chiều 5-11, người dân trong hẻm 166 Lưu Hữu Phước một phen hốt hoảng khi Tuấn ôm bình gas dọa cho nổ. Theo thông tin ban đầu, Tuấn mâu thuẫn với gia đình nên xảy ra cãi vã vào tối 4-11. Đến chiều 5-11, đối tượng tiếp tục chửi bới rồi đuổi mẹ và chị ra khỏi nhà.

Bất bình vì hành động ngang tàng của Tuấn, một người hàng xóm sang can ngăn thì bị Tuấn đánh vỡ đầu. Sau khi gây rối, đối tượng vào nhà khóa cửa, dọa cho nổ bình gas khiến nhiều người sống trong hẻm hoảng loạn. Sau đó vụ việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC quận 8 và Công an phường 15 đến hiện trường để vận động thuyết phục Tuấn bỏ bình gas. Thế nhưng Tuấn vẫn ngoan cố chạy lên gác xép căn nhà để cố thủ và luôn miệng la hét sẽ cho nổ bình gas. Khi Cảnh sát 113 tiếp cận thì Tuấn cầm 2 kéo trên tay vung loạn xạ, buộc lòng lực lượng chức năng phải dùng thang để tiếp cận mái nhà, sau đó nổ 3 phát súng để cảnh cáo rồi khống chế Tuấn.

Tại công an phường 15, chị ruột Tuấn cho biết từ tối 4-11, Tuấn đã cầm xẻng đe dọa những người trong nhà rồi ném quần áo của chị và mẹ xuống đất. Tuấn luôn miệng cho rằng không nghiện ma túy nhưng theo một cán bộ công an, có thể Tuấn đã chơi ma túy tổng hợp dẫn đến mất kiểm soát và có hành vi nêu trên.

Tin - ảnh: T.Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI