Sáng ngày 20-5, tin từ Công an TP Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết vào lúc hơn 22 giờ tối qua (ngày 19-5) đã xảy ra vụ một hỗn chiến có nổ súng bắn nhau tại một quán karaoke trên địa bàn làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Sự việc xảy ra tại quán karaoke Sao Băng, có địa chỉ tại số 330 đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Nổ súng hỗn chiến tại quán karaoke, 1 người chết, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ nổ súng khiến 1 người chết và 2 người bị thương ở TP Nam Định

Theo những người dân sống gần quán karaoke, khoảng 20 giờ tối 19-5, nhiều người dân thấy trước cửa quán karaoke Sao Băng có 2 nhóm thanh niên xảy ra cuộc cãi vã, xô xát. Sự việc sau đó đã được dừng lại.

Tuy nhiên, đến hơn 22 giờ cùng ngày, mọi người nghe tiếng súng nổ trong quán karaoke và thấy một số người trong quán nhốn nháo chạy ra đường. Trong đó, có 1 nam thanh niên chạy ra trước cửa quán thì gục xuống, trên người có nhiều máu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Nam Định đã cử lực lượng tới hiện trường xử lý vụ việc, hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu.

Được biết, sau vụ hỗn chiến đã có 1 người chết và 2 người bị thương. Vụ việc đang được Công an TP Nam Định và Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh