Nổ súng khống chế nhóm trộm ô tô

Tin mới

04/02/2013 12:35

(NLĐO) - Khi băng trộm rút dao chống cự và tìm cách tẩu thoát, các chiến sĩ công an đã phải rút bình hơi cay và nổ súng bắt thủng lốp xe của chúng.

 
Khoảng 2 giờ sáng ngày 4-2, tổ tuần tra Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Thanh Hoá do thiếu tá Trần Hùng Vương làm tổ trưởng, đang đi làm nhiệm vụ thì phát hiện phát hiện một chiếc ô tô mang BKS 30H 8044 có nhiều biểu hiện nghi vấn đang dừng bên vệ đường Phú Thái, phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa. Cạnh chiếc xe này là xe ô tô mang BKS 36L 9727.
 
Tổ tuần tra liền nhanh chóng áp sát để kiểm tra thì phát hiện một tên đang phá khóa xe ô 36L 9727.


Phương tiện và tang vật gây án tại hiện trường

Thấy công an, một tên vung dao đâm thẳng về phía trung úy Phùng Tiến Đạt, một số tên khác ngồi trên xe ô tô 30H 8044 thấy vậy liền rú ra bỏ chạy.
 
Bằng nghiệp vụ của mình, trung úy Đạt đã tránh được cú đâm chí mạng và rút bình hơi cay xịt để khống chế, đối tượng liền bỏ lại chiếc ô tô vừa cạy xong khoá, tháo chạy.
 
Ngay lập tức, các chiến sĩ công an tổ chức đuổi theo, rút súng bắn thủng lốp xe ô tô 30H 8044 và khống chế được những tên ngồi trên xe. Tên còn lại đã nhảy lên 1 chiếc taxi để tẩu thoát. Nhưng hắn mới chạy ra đến huyện Hà Trung (Thanh Hoá) thì bị tổ tuần tra tóm gọn.
 
Chiếc xe ô tô BKS 36L- 9727 mà tên Vũ Anh Đức cùng đồng bọn phá khóa định trộm
 
Qua đấu tranh, khai thác, lực lượng công an đã thu giữ được nhiều tang vật các đối tượng mang theo để cạy khoá, trộm xe.
Được biết, một trong số đối tượng bị bắt giữ có tên Vũ Anh Đức, đang thuộc diện truy nã đặc biệt của Công an tỉnh Ninh Bình.
 
Băng nhóm trên đã được tổ tuần tra bàn giao lại cho Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hoá để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Tin-ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI