Thanh Hóa:

Nữ 9X xinh đẹp mạo danh cán bộ ngân hàng nhà nước lừa đảo

Tin mới

15/05/2015 08:44

(NLĐO)- Trần Hoài Linh, một cô gái 9X xinh đẹp ở Thanh Hóa, đã mạo danh là cán bộ Ngân hành nhà nước rồi lên mạng xã hội đăng tải thông tin tuyển dụng cán bộ để lừa đảo, "lấy trước" mỗi người 30 triệu đồng.

Nữ 9X xinh đẹp mạo danh ngân hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Nữ 9X xinh đẹp mạo danh ngân hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 14-5, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết cơ quan này đã điều tra làm rõ và bắt giữ Trần Hoài Linh (1991, ngụ xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho biết cô gái 9X xinh đẹp này đã giả danh là cán bộ Ngân hàng nhà nước Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa và đăng tải thông tin trên mạng xã hội để tuyển dụng cán bộ.

Đã có rất nhiều người dân ở Thanh Hóa và các tỉnh khác tiếp cận được thông tin trên đã liên lạc với Linh để nộp hồ sơ. Mỗi người đến liên hệ, Linh đều hẹn gặp ở các quán cà phê và lấy trước một khoản tiền là 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhiều người đã cảnh giác kiểm tra lại thông tin và phát hiện Linh không phải là cán bộ của Ngân hàng nhà nước Việt Nam nên đã làm đơn tố cáo Linh lừa đảo tới cơ quan công an.

Ngày 12-5, trong khi đang nhận 30 triệu đồng của anh Trần Quang Chiến ( SN 1990, ngụ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) ở một quán cà phê trên địa bàn TP Thanh Hóa thì Linh đã bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI