Ngày 5-8, nguồn tin từ Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho hay nữ giáo viên Trường THPT Duy Tân (TP Tam Kỳ) đã có đơn gửi đến Công an TP Tam Kỳ xin xử lý nhẹ cho ông Trần Kim Nhuận (SN 1978, ngụ xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) - Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân.


Ngôi trường nơi hiệu trưởng và nữ giáo viên công tác

Ngôi trường nơi hiệu trưởng và nữ giáo viên công tác

Hiện công an đã tiếp nhận đơn này nhưng công an vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với ông Nhuận theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 15-7, Công an TP Tam Kỳ đã bắt quả tang ông Nhuận khi ông này đang nhận tiền của nữ giáo viên tại quán cà phê.

Theo điều tra, dù đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 có tình cảm với nhau nhiều năm nay. Trong thời gian quan hệ yêu đương , ông Nhuận lưu giữ lại những hình ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên trong máy.

Gần đây, khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận yêu cầu nữ giáo viên phải đưa tiền đi giám định ADN và trả tiền “sức khỏe” nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Q.Vinh