Ngày 1-3, Bệnh viện (BV) Nhi đồng 2 TP HCM xác nhận có trường hợp người nhà bệnh nhân đánh một nữ nhân viên y tế (của một BV khác) trong thang máy tại BV. Theo đó, vào lúc 13 giờ 40 ngày 26-2, chị T.T.K.T (27 tuổi) (mặc thường phục không mặc đồng phục nhân viên y tế) là nhân viên của BV Từ Dũ TP HCM đi tham gia Hội nghị về công tác Đoàn viên- Thanh niên do Sở Y tế tổ chức tại Hội trường Lầu 6 BV Nhi đồng 2.

Nữ nhân viên bệnh viện phụ sản bị đánh - Ảnh 1.

Bệnh viện Nhi đồng 2, nơi xảy ra vụ việc

Tại buồng thang máy số 1, chị T. sơ ý va chạm trúng con của ông Trần Ngọc Minh (27 tuổi) đang đi cùng thang máy từ tầng 1 đến tầng 4. Lúc này, trong thang máy hai bên đã có lời qua tiếng lại với nhau. Ông Minh đã không kìm chế được, đánh chị T. Ngay sau đó, bộ phận bảo vệ của BV Nhi đồng 2 đã có mặt kịp thời khống chế ông Minh và trình báo Công an phường Bến Nghé, quận 1 để giải quyết vụ việc.  Hiện ông Minh đã bị Công an Quận 1 tạm giữ.

Riêng chị T. được BV Nhi đồng 2 hỗ trợ sơ cứu, chụp CT và chuyển đến BV Tai Mũi Họng TP HCM để tiếp tục điều trị. Theo Ths-BS Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Phòng Công tác Xã hội BV Nhi đồng 2, sau khi tiếp nhận vụ việc, BV mới biết chị T. là nhân viên của BV Từ Dũ.

Nguyễn Thạnh