Ngày 6-6, Công an huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) cho biết cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Ngô Thùy Dương (28 tuổi; ngụ huyện An Biên) về tội"Mua bán trái phép chất ma túy". Dương đang bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú vì nuôi con dưới 36 tháng tuổi.

Nữ quái dùng chiêu gói ma túy bằng tờ 2.000 đồng để qua mặt công an - Ảnh 1.

Bị can Ngô Thùy Dương

Trước đó, ngày 6-4, Dương bị lực lượng trinh sát hình sự Công an huyện An Biên bắt quả tang khi đang bán ma túy cho người nghiện tại địa phương. Tang vật thu giữ là 1 bịch ma túy đá. Khám xét nơi ở của Dương, công an còn thu giữ thêm 2 bịch ma túy đá và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Dương khai nhận bản thân bị nghiện. Để có tiền mua ma túy sử dụng, Dương mua ma túy về rồi chia nhỏ ra bán lại cho những người nghiện khác với mỗi lần sử dụng có giá từ 200.000-300.000 đồng.

Nữ quái dùng chiêu gói ma túy bằng tờ 2.000 đồng để qua mặt công an - Ảnh 2.

Lấy lời khai bị can Ngô Thùy Dương

Để ngụy trang, khi giao hàng, Dương dùng tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng để gói ma túy nhằm tránh bị công an phát hiện. Sau đó, Dương hẹn người nghiện đến địa điểm vắng hoặc nơi ở của Dương để nhận hàng. Đến khi bị bắt, Dương đã thực hiện trót lọt trên 20 lần bán ma túy cho nhiều người nghiện.

Tin - ảnh - clip: VĂN VŨ