“Nữ quái” xin quá giang rồi chôm điện thoại

Tin mới

23/09/2013 12:24

(NLĐO) – Khi các "hiệp sĩ" theo dõi đến tận phòng trọ, "nữ quái" chui vào tủ để trốn nhưng không thoát

 
Ngày 23-9, Công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương lập hồ sơ xử lý cô gái 22 tuổi quê Đồng Tháp tên Mạc Thanh Hoa về hành vi lấy cắp điện thoại. 
 
Ngày 20-9, Hoa xin quá giang xe máy của anh Nguyễn Thanh Nhân để đến chợ Thủ Dầu Một (phường Phú Cường). Trên đường đi Hoa mượn điện thoại anh Nhân để gọi cho một người bạn.
 
Khi đến chợ, điện thoại anh Nhân reo chuông, đầu dây bên kia đề nghị được gặp Hoa nên anh đưa điện thoại cho cô gái. Trong lúc anh Nhân không để ý, Hoa cùng chiếc điện thoại biến mất giữa chợ. Anh Nhân tìm không ra nên trình báo công an phường Phú Cường và nhờ các “hiệp sĩ” tìm kiếm. 
 
Theo mô tả của anh Nhân thì cô gái trên có một số đặc điểm: đội nón bảo hiểm màu đỏ, cao  khoảng 1m 54, nước da hơi đen, tóc nhuộm vàng, cánh tay có xăm hình trái tim. 
 
“Hiệp sĩ” chở cô gái bàn giao công an
 
Tối 22-9 giờ, 3 “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa phát hiện hai  cô gái chở nhau trên một chiếc xe máy không biển số. Trong đó một cô  giống mô tả của anh Nhân. Hai cô đi vào một khu trọ ở TP. Thủ Dầu Một rồi chốt cửa lại. Các “hiệp sĩ” kêu nhiều lần, đến 10 phút sau cửa mới được mở. Nhưng trong phòng không có cô gái tóc nhuộm vàng.
 
Các "hiệp sĩ" leo lên gác tìm thì phát hiện cô gái này nằm gọn trong tủ quần áo để trốn liền mời về công an phường Phú Cường làm việc. 
 
Tại cơ quan công an, cô gái thừa nhận việc lừa lấy điện thoại của anh Nhân và đã đem đi cầm lấy 4 triệu đồng.
Tin - ảnh: T. Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI