Ngày 18-10, Phòng CSHS-Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá một đường dây mại dâm cao cấp do Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, SN 1991, ngụ Bạc Liêu) cầm đầu. Ngoài ra, 3 đồng phạm khác của Giang là Mai Thiên Trang (SN 1991, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (SN 1994, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (SN 1992, quê Cần Thơ) cũng đang bị tạm giữ hình sự để làm rõ vai trò.


Các má mì tại cơ quan công an

Các "má mì" tại cơ quan công an

Trước đó, Phòng PC45 và các cơ quan khác đồng loạt kiểm tra 4 khách sạn tại huyện Bình Chánh, quận 10, quận 3 và Tân Bình đã phát hiện Giang, Trang, Nhung, Thành đang bán dâm và có hành vi môi giới mại dâm. Khi Giang đang chờ nhận tiền môi giới tại khách sạn V.T. Đ (quận 3) thì bị công an bắt quả tang.

Giang từng lọt vào vòng chung kết tiếng hát truyền hình ở một đài truyền hình ở miền Tây, sau đó Giang lên Sài Gòn lập nghiệp và bắt đầu đi khách từ năm 2015. Giá mà Giang và các kiều nữ khác bán dâm là từ 200 - 500 USD, có nữ diễn viên điện ảnh được Giang môi giới bán dâm cho đại gia giá 3.000 USD.

Đối với các kiều nữ “bậc trung” Giang lấy tiền môi giới từ 500.000 đồng- 2 triệu đồng, riêng ca sĩ, diễn viên Giang lấy 5 triệu đồng tiền môi giới.

Cũng thời điểm này, tại khách sạn M.M.H. ở khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh), Mai Thiên Trang vừa nhận hoa hồng 14 triệu đồng thì bị công an bắt giữ.

Trang từng tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở TP HCM và giành giải phụ một cuộc thi nhan sắc. Sau đó, khi đạt được danh hiệu Trang làm quen đại gia và bắt đầu bán dâm. Tháng 9-2016, Trang chuyển sang môi giới mại dâm cho đại gia với giá 7 triệu đồng/lượt. Trang hưởng hoa hồng từ 2-3 triệu đồng/lượt các kiều nữ được môi giới.

Riêng Nguyễn Hồng Nhung là tiếp viên nhà hàng, quán ăn ở quận 1. Ngoài bán dâm, Nhung còn môi giới cho nhiều sinh viên, người mẫu cùng đi khách. Giá cho mỗi lần “bay show” là 4 triệu đồng, Nhung lấy 500.000 đồng/lần.

Lưu Thị Trưởng Thành là nhân viên văn phòng, ban đêm đi bán dâm. Ngoài việc tự bán mình, Thành còn môi giới cho 2 chân dài quảng cáo ô tô đi bán dâm ở quận Tân Bình. Hiện PC45 đang làm rõ lời khai của các "má mì" chuyên môi giới cho ca sĩ, người mẫu đã bán dâm cho đại gia.

Tin-ảnh: Thuận Thiên